ถามแม่ๆผ่าคลอดท้อง2 ค่า

อยากทราบว่าท้องแรกเราผ่าคลอด แล้วท้อง2เราต้องผ่าแน่ๆ สามารถเลือกวันคลอดเองได้มั้ยคะ (เมื่ออายุครรภ์สมบูรณ์แล้ว)หรือต้องรอเจ็บท้องก่อน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

เลือกวันเองได้ค่ะ แต่ต้อง 38+ บ้านนี้คลอด รพ.รัฐ แต่ฝากพิเศษ หมอให้เลือกได้แค่วัน เลือกเวลาไม่ได้ วันก็ได้เฉพาะ จ-ศ อยากคลอด เสาร์-อาทิต ต้องเลือกคลอดเอกชนจร้า

เลือกเองค่ะ บ้านนี้เลือกฤกษ์ไว้ 38+1 แต่ปวดท้องก่อน 1 วัน (38 พอดี) ไปถึง รพ. 08.30 หมอเตรียมห้องผ่าตัดด่วน ผ่า 11.00 น. ปวดท้องอยู่พักใหญ่เลยค่ะ 😅

เลือกเองค่ะ 38วีคขึ้นไป ก็เลือกวัน เวลาได้เลย เราตลอดรัฐบาลฝากพิเศษ แต่ถ้าน้องจะเลือกเองก็ห้ามไม่ได้จริงๆค่ะ😆

ของเราหมอให้เลือกวันเอง ตั้งแต่ 38w ขึ้นไปค่ะ

ได้คะ​ บางรพ.​เลือกเวลาลงมีดได้ด้วยคะ

หมอจะให้เลือกช่วง 38w ขึ้นค่ะ

บ้านนี้เลือกวันคลอดเองค่ะ

สามารถเลือกเองได้เลยค่ะ