สอบถามคุณแม่ท้องแรกหน่อยค่ะ

อยากทราบว่าท้องแรกคุณแม่มีอาการอะไรบ้างคะ แล้วตรวจเจอกันตอนไหน ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ อาการชัดเจนมากๆ แต่ตรวจหาไม่เจอ และไม่เคยท้องค่ะ

13 ตอบกลับ

มีอาการคัดเต้านม คลื่นไส้อาเจียน หน้ามืด ประจำเดือนขาดไปเดือนกว่า ตรวจ 3 ครั้ง ก็ ขึ้นสองขีด

ประจำเดือนขาดอาทิตย์นึง ตรวจก็2ขีดชัดเลยจ้า

ถ้าไม่แน่ใจแนะนำไห้ไปตรวจเลือดนะคะ