เรื่องนมแม่ตอนตั้งครรภ์

อยากทราบว่าท้องแรก ใครกินนมอะไร มีอะไรบำรุงเด็กในครรภ์บ้างคะ ตื่นเต้นมากท้องแรก อยากหานมหรือนมตัวในใด้คะ แม่แพ้ท้อง กินข้าวไม่ค่อยใด้แต่กินนมใด๋คะ

1 ตอบกลับ

กินนมได้ทุกชนิดนะคะ สลับกันไปค่ะ หมอเราแนะนำให้กินโปรตีนเพิ่มขึ้น แต่ช่วงแรกน้องจะมีถุงไข่ของตัวเองเป็นสารอาหารนะคะ ไตรมาสแรกถ้าแม่กินเยอะจะลงที่แม่ทั้งหมดค่ะ