คลอดลูก

อยากทราบว่าท้องแรก แม่ๆคลอดกันตอนกี่วีคค่ะ

116 ตอบกลับ

34วีคคะน้ำคล่ำเเตกน้องนน.2300อยุ่ตุ้อบกับส่องไฟ10วันคะตอนนี้น้อง9เดือนกว่าร่างกายเเข็งแรงดี

37+ 6 มีน้ำเดินเกิน8ชั่วโมง​ เลยต้องฉีดยาเร่งคลอด ตอนนี้รอลุ้น​คนที่2 จะคลอดตอนกี่สัปดาห์​

36+5 ค่ะ มีน้ำเดิน แต่น้องไม่ต้องอบ แข็งแรงดีค่ะ แต่ตัวเหลืองนิดนึงได้ส่องไฟ

ตามวันนัดคุณหมอ 40week พอดีเลยคะ น้ำหนักก็ 3,320 นะคะ ไม่รู้ว่าท้องที่2 จะกี่วีค

5y ago

ใกล้เจอตัวเล็กแล้วอดใจอีกนิดนึงนะคะ วันเกิดแม่บ้านนี้วันที่ 8 ก.ค คะ ถ้าตัวเล็กคลอดเดือนนี้ก็เป็นของขวัญที่วิเศษที่สุดเลยคะ😊😊

38วีคค่ะ น้ำหนัก3015ค่ะ ไม่มีแรงเบ่ง ใช้เครื่อฃดูดศรีษะเด็กค่ะ

38+4 ค่ะ แต่ตอนนี้ยังไม่คลอด อยากคลอดมากๆ เลย แต่ยังไม่มีอาการ

ภรรยาผม 38 สัปดาห์ 2 วันครับ เพิ่งผ่าคลอดเมื่อวานนี้ ท้องแรก

39 week 2day แล้วไม่มีวี่แววว่าจะออกเลยจ้า 3.4 โลแล้ว คุณหมอว่าตัวใหญ่

5y ago

แล้วพี่ผ่า หรือคลอดเองค่ะ

33+5 w คลอดก่อนกำหนดค้า อยู่ตู้อบ1คืน ตอนนี้2เดือน แข็งแรงมากค่ั

5y ago

น้ำคร่ำน้อยจ้า หมอฉีดยากระตุ้นปอด