คลอดลูก

อยากทราบว่าท้องแรก แม่ๆคลอดกันตอนกี่วีคค่ะ

116 ตอบกลับ

ท้องแรก 39+4 ค่ะ ท้องสองกำลังลุ้นค่ะ ขอให้ 37-38+ กะพอค่ะ

41+3วันค่ะคลอดเองค่ะปวดนานมาก ไม่ได้ใช้ยาเร่งคลอด

39วีคแล้วเหมือนกันคะ อยากคลอดจะแย่แล้ว😆

ท้องแรกค่ะตอนนี้35wพอดียังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

แม่บ้านนี้คนแรกผ่านตอน42วิกเจ็บแต่เกิดไม่ออก

33ค่ะตอนนั้น36สัปดาห์ท้อง9เดือนพอดีคลอดเองค่ะ

39+6 แร้วคร่ายังไม่คลอดเรย

ตอนนี้ 39+1ค่ะ ยังไม่คลอดเลย อยากคลอดแล้วค่ะ

39วีค5วัน หมอนัดเร่งคลอดเพราะน้ำน้อยแล้ว

ลูกคนแรกคลอดตอน45Wค่ะหมอนัดคลอดตอน42W

6y ago

ปกติหมอนัด 40 วีค บวกลบเผื่อไม่เกิน 2 วีคไม่ใช่หรือคะ น่าจะคลอดไม่เกิน 42 วีค นะคะ ตั้ง 45 ไม่อันตรายหรือคะ