อยากทราบว่าท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะ

อยากทราบว่าท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

อยากทราบว่าท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะ
14 ตอบกลับ

ท้องแบบนี้ของแม่บ้านนี้ ออกมาเป็นผู้หญิงค่ะ ตอนนี้กำลังท้องผู้ชาย ท้องออกแหลมๆสะดือจุลออกมา แต่ตอนท้องพี่สาวเขาท้องกลมๆป้านๆค่ะ ขอเดาว่าหญิง😁

ขอทายนะคะ ผู้ชายคะท้องกลมและสะดือเหมือนกันกับแม่บ้านนี้ได้ลูกชาย แต่ถ้าชัวร์ต้องรอผลอัตราซาวด์คะแม่

ขอทายว่าเป็นชายค่ะ แฟนเราบอกว่าสะดือแบบนี้ ปู้ชายแน่ๆ 😅 ถ้าชัวร์ต้องรอผลอัลตราซาวด์ค่ะ

เหมือนจะชายคะ เราท้องกลมแบบนี้เลย หมอนัดไป ตรวจซาวหมอแอบบอกชาย100%คับ 16นี้นัเผ่าแล่วคะ

ถามแบบนี้ไม่มีใครทราบหรอกค่ะ ลองตรวจniftyนะคะ จะได้ทราบเรื่องโครโมโซมลูกด้วย

อัลตร้าซาวด์นะคะ บางครั้งผลซาวด์ยังไม่ชัวร์เลยค่าา ไม่มีใครทายได้

แร้วแต่คนนะค่ะแม่บ้างคนท้องแหลมก็ได้ผญบ้างคนท้องกลมก็ได้ผชค่ะ

รอผลซาวด์แน่นอนกว่าจ้า ขอทายเล่นๆน่าจะ ญ นะค่า

หญิงค่ะ บ้านนี้ท้องกลมไม่แหลมไปซาวน้องเป็นผู้หญิงค้ะ

น่าจะ หญิง นะคะแม่ ถ้าชายท้องจะแหลมกว่านี้ 🤗