แม่ๆท้องแตกลายกันตอนกี่เดือนบ้างค่ะ

อยากทราบว่าท้องแตกลายกันตอนกี่เดือน

16 ตอบกลับ

แล้วแต่สภาพผิวด้วยค่ะ ส่วนมากช่วง 6-7เดือน บ้านนี้ลุ้นอยู่เหมือนกันจะแตกไหม โบกครีมวนไปค่ะ ☺️

ท้องแรกนึกว่ารอดแต่มาตกม้าตายตอน8เดือนจ้า พอมาท้องสองเลยเอาไม่อยู่แล้ว😭😭

ตอนนี้ 36+5w ยังรอดอยู่นะคะ ไม่รู้จะรอดยันคลอดหรือป่าวค่ะแม่

10เดือนแล้วท้องยังไม่แตกค่ะ รอลุ้นตอนหลังคลอดอีกที

30+6 วีคยังรอดอยู่ค่ะ🤣 รอลุ้นใกล้คลอดจะแตกใหม

แล้วแต่บ้างคนค่ะ บ้านนี้ไม่แตกค่ะ

9เดือนกว่าๆจ้าแต่ไม่เยอะ จางๆค่ะ

เราแตกตอน 8 เดือนค่ะ เครียดเลย

31 wk ยังไม่แตก ลุ้นยุทุกวัน😀😀😀

บ้านนี้ไม่แตกลายจร้า