ท้องแข็งตอน4เดือน

อยากทราบว่าท้องแข็งตอน4เดือนอันตรายมัยค่ะแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะส่วนมากจะเป้นตอนนอนงายค่ะส่วนมากจะเป็นช่วงกลางคืนเวลาเราจะนอนค่ะแล้วรุ้สึกเจ็บนิดๆเป็นบางวันค่ะแบบนี้อันตรายมัยค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ถ้าแข็งบ้างจุดนิ่มบางจุดน้องโกงตัวคะ พลิกตัวแล้วก็คลายคะ เราเป็นตอน4เดือนนะคะ ละก็หายไปเองคะ ตอน4เดือนท้องเราแข็งบ่อย ตอนตื่นนอนด้วย