ท้องแข็งตอน 14w ปกติมั้ยคะ

ท้องแข็งตอน 14w ปกติมั้ยคะ เป็นตอนดึกค่ะ กดท้องไม่ลงเลย

2 ตอบกลับ

ท้องแข็งเพราะนอนหงายหรือเปล่าคะ? อาจจะลองนอนตะแคงซ้าย/ขวา เอาหมอนหนุนด้านหน้าและหลังดูนะคะช่วยได้เยอะค่ะ

ไม่ปกตินะคะ และไม่ต้องกดนะคะ