ท้องแข็ง

อยากทราบว่าท้องแข็ง แข็งเป็นบางทีค่ะเจ็บจี้ดๆเหมือนฉี่จะราด นานๆแข็งจะแข็งเฉพาะเราเดินบ่อยๆหรือนอนนานๆ ตอนนี้32+6แล้วค่ะ ไม่ทราบว่าแค่นี้สามารถเจ็บเตือนได้ไมค่ะ

1 ตอบกลับ

แข็ง บ่อย แต่ไม่ปวดอย่างอื่น ปกติคะ. คนแรกก็แข็ง6เดือน จนคลอด. ตอนนี้คนที่สองคะ. แข็ง ตั้งแต่3 เดือน จนชินคะ แต่ลึกๆก็ ทำให้อึดอัดง่าย หายใจยาก คงต้องเป็นถึง9เดือน. สู้ๆนะคะ