ท้องเล็กไปไหมค่ะ

อยากทราบว่าท้องเล็กไปไหมค่ะเข้า7เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้นแค่4โลเองค่ะ กังวลมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องเล็กไปไหมค่ะ
11 ตอบกลับ

อย่ากังวลนะคะคุณแม่พยายามกินของที่มีประโยชน์หลังจากที่กินข้าวเสร้จไห้กินนมจืดตามคะ เค้ากินวันละ2กระป๋องเป็นนมตาหมี เช้า1 กลางคืน1 เค้าก้อน้ำหนักขึ้นน้อยเหมือนกันคะ แต่พยายามกินของที่มีประโยชน์ทุกมือ

บ้านนี้คลอดได้2เดือนละค่ะตอนคลอดท้องประมาณนี้เลยค่ะพอคลอดออกมาน้องน้ำหนัก2747ตอนนี้ไม่ทราบค่ะเเต่น้องอ้วนขึ้นมากตอนคลอดเเรกๆตัวเล็กมากตอนนี้2เดือนได้ประมาณนี้ค่ะ #สู้ๆค่ะคุณเเม่

ท้องเล็กใหญ่ไม่ต้องไปสนใจค่ะ อยากให้สนใจว่าสิ่งที่เราทานไปลูกได้รับสารอาหารเหล่านั้นไหม น้ำหนักไปลงที่ลูกตามเกณฑ์ที่ควรจะเป็นหรือเปล่าดีกว่าค่ะ

ดูที่ขนาดตัวและน้ำหนักน้องในครรภ์ก็พอค่ะ ถ้าตามเกณฑ์ก็อย่าไปซีเรียสเรื่องท้องเล็กเลยค่ะ 😊

ดูที่น้ำหนักเด็กค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ ถือว่าใช้ได้ค่ะ

ใจเย็นค่อยๆเป็นค่อยๆไปเทียงเหมือนเราสอบเลื่อนชั้นคะ

ของเราก็32+4 เเล้วท้องเท่าเจ้าของโพสต์เลยค่ะ.😂

7เดือนท้องเล็กเหมือนกันเลยคะแม่

ตอนคลอดใหม่ๆจ้าตัวเเค่นี้เเหละ

8เดือน 1อาทิตย์ค่ะแม่ 😬