ท้องเล็กลงได้ด้วยหรอ?

อยากทราบว่าท้องเล็กลงได้ด้วยหรอคะ ท้อง22วีค วันนี้ตื่นมารู้สึกว่าท้องเล็กลงไม่อึดอัดทั้งที่ปกติเริ่มนอนยากแล้วแต่เมื่อคืนนอนเหมือนไม่ใช่คนท้องเลยค่ะ สามีก็ทักว่าเล็กลงจริงๆ ปล.หาข้อมูลในกูเกิ้ลแล้วเขาบอกมีท้องลดตอนใกล้คลอดแต่นี่ยังไม่6เดือนเลย😵

1 ตอบกลับ

พึ่ง22w ตื่นนอนเลยดูเล็กค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะวันถึงคิวหมอนัดพอดี ถามหมอหมอยิ้มแล้วบอกว่าแม่ตัวเล็กท้องก็แค่นี้แหละ555 แม่ก็ตกใจมาก แต่ก็ขอบคุณมากนะคะ💕