การกิน

อยากทราบว่าท้องอ่อนคะ 1เดือน3สัปดากินชาไข่มุกได้ไหมคะถ้าได้กินอะไรได้บ้างเช่นชานมชาเขียวใครรู้บอกทีคะ♥️♥️♥️♥️???

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินทุกอย่างเลยค่ะ แต่พยายามไม่กินเยอะ กินแค่พอหายอยาก สั่งความหวานลดลงจากปกติ อาทิตย์ละไม่เกิน2แก้ว 😂

5y ago

ขอบคุณค้ะ