#คุณแม่มือใหม่

อยากทราบว่าท้องอยู่ก้นน้ำรูทเบียร์ได้ไหมคะ มีผลอะไรไหม แล้วถ้ากินไปแล้วเป็นอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

แม่หมายถึง แบบไหนคะ แบบว่า ท้องอยู่สามารถกินเบียร์ได้ไหม ใช่ไหมคะ ควรงดและอดนะคะ เพราะฤทธิ์และสารแอลกอฮอล์ สะสมกินตอนท้อง พอนานเข้า ลูกอาจจะเป็นเด็ก เอ๋อได้ค่ะ รึจะเป็นเด็กที่พัฒนาการช้าได้ค่ะ🥰

น้ำรูทเบียร์ คิดว่าสามารถทานได้นะคะ เพราะไม่มีแอลกอฮอล์และคาเฟอีน แต่อาจจะต้องระวังเรื่องน้ำตาลค่ะ