ท้องเเรกค่ะเเม่ๆ 🥰

อยากทราบว่าท้องอยู่ 17 weeks สามารถจัดฟันได้ไหมคะ ก่อนหน้านี้ที่จะรู้ว่าท้อง ได้เดินเรื่องทำฟันไว้ พรุ่งนี้เป็นวันนัดผ่าฟันคุด สามารถทำขั้นตอนต่อไปได้ไหมคะ 🥺#ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

คงต้องแจ้งหมอก่อนนะค่ะ และแต่การพิจารณาจากหมอค่ะ