คุณแม่ท่านอื่นช่วยดูหน่อยค่ะแบบนี้ท้องมั้ย

อยากทราบว่าท้องหรือเปล่า

คุณแม่ท่านอื่นช่วยดูหน่อยค่ะแบบนี้ท้องมั้ย
55 ตอบกลับ

คุณแม่ตื่นเต้นใช่ไหมค่ะ ลืมดูข้างกล่องมันบอกผลจ้า ถ้าไม่แน่ใจเจาะเลือดโรงบาลดูค่ะแม่

ท้องคะ รออีก 2-3 วันตรวจซ้ำขีดจะเข้มขึ้นเพราะฮอร์โมนเพิ่มขึ้น ให้ดีคือฉี่แรกของวันนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ท้องจ้า​เพราะแม่บ้านนี้ตรวจเปนแบบนี้เหมือนกันตอนนี้8วิท+5แร้วจร้า

5y ago

จะไปฝากวันพุธนี้จร้า

ท้องคะบ้านนี้ขึ้นจางกว่านี้อีกตอนนี้จะ5เดือนแล้วจร่

ท้องจ้า บ้านนี้จางๆแบบนี้เลยตอนนี้ 33 week+3แล้วจ้า

ถ้าจะให้เหนผลชัวๆฉี่แรกตอนตื่นนอนเรยจ้า

ตรวจโรงบาลเลยจ้าาาาา น่าจะท้องน้าา

ยินดีด้วยนะคะ​ ท้องค่า

ท้องค่ะ ยินดีด้วยจร้าา

ถ้าขึ้นจางๆก็ท้องค่ะ