อยากทราบว่าท้องลูกคนแรกออกมาแข็งแรงสมบูรณ์ดีท้องคนที่2จะออกมาแข็งแรงเหมือนลูกคนแรกใช่ไหมค่ะ#ขอคำแนะน

อยากทราบว่าท้องลูกคนแรกออกมาแข็งแรงสมบูรณ์ดีท้องคนที่2จะออกมาแข็งแรงเหมือนลูกคนแรกใช่ไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับคุณแม่คะว่าจะบำรุงแบบไหน