หมอแค่บอกว่าท้องแต่ไม่ได้บอกว่ากี่เดือน?

อยากทราบว่าท้องกี่เดือนค่ะ

หมอแค่บอกว่าท้องแต่ไม่ได้บอกว่ากี่เดือน?
16 ตอบกลับ

ไปถึงหมอแล้ว น่าจะถามหมอนะ บ้านนี้ คิดคำถามไปแต่บ้านเลยจ้า อยากรู้อะไร ถามให้หมด จะได้ไม่กังวล

อายุครรภ์ยังเล็กไปหรือเปล่าคะ แม่บ้านนี้ไปหาหมอครั้งที่2คุณหมอถึงบอกว่าตอนนี้อายุครรภ์ได้5w

จำประจำเดือนมาครั้งล่าสุดได้ไหมคะ ถ้าจำได้คุณแม่เข้าแอปได้ก็จะมีบอกคะ

ตอนนี้ของเรา7วีคกับ2วันค่ะถุงขนาด24เซ็นค่ะอยากทราบว่าสมดุลกันหรือป่าวคะ

ในใบซาว์ มี GA บอกว่ากี่W ไหมคะ ถ้ามี หาร 4 ดูได้ค่ะ 4 W = 1 m ( 4สัปดาห์= 1 เดือนค่ะ)

ภาพถ่ายไม่ค่อยชัดจ้า ลองอ่านในใบซาวด์ดูน่ามันจะระบุไว้ข้างๆเลยจ้า

นับจาก วันแรก ของปจด.ล่าสุด หรือ ให้เครื่องซาวด์คาดคะเนให้ค่ะ

ในใบซาวด์จะมีอายุครรภ์ให้ดูค่ะ

แบบนี้ตัวเท่านี้น่าจะ3เดือนึะ

ไม่ทราบเหมือนกันคะ