หน้าท้องออกตอนกี่สัปดาห์

อยากทราบว่าท้องกี่สัปดาห์หน้าท้องถึงออก เป็นคนอ้วนด้วยค่ะเลยไม่รู้

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้องเป็นคนตัวเล็กไม่มีพุงไม่มีหน้าท้องเลยค่ะ สังเกตุเห็นท้องและจับดูท้องน้อยเจอมดลูกแบบไม่ต้องกดเลยก็ประมาณ 10 สัปดาห์ มันจะแข็งๆตรงท้องน้อยเหนือหัวหน่าวค่ะ และมันจะค่อยๆยื่นออกมาเรื่อยๆ พอเข้า12w หน้าท้องก็เริ่มยื่นเลยค่ะ แต่ก็ขึ้นอยู่กับรูปร่างของแต่ละคนนะคะ