ท้องกินลำไยได้ไหม

อยากทราบว่าท้องกินลำไยได้ไหม ถ้าได้กินได้ปริมาณเท่าใด ขอบคุณค่ะสำหรับคำตอบ

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ มีผลข้างเคียงเรื่องของความหวานที่อาจทำให้เสี่ยงเบาหวานได้ ถ้าไม่ได้กินทุกวัน ก็ไม่มีผลขนาดนั้นค่ะ

7mo ago

ขอบคุณค่ะ อยากกินมาก กินไป4ลูกโล่งเลย

กินได้คะ แต่นึกถึงเสี่ยงเบาหวานด้วยนะคะ บ้านนี้ก็กินคะ แต่กินแค่1ลูก อดใจห้ามกินเอาคะ