ไอจนเจ็บน่าท้องอันตรายมั้ยค่ะ

อยากทราบว่าท้อง6เดือนตอนนี้ไอหนักมากจนเจ็บท้องจะอันตรายมั้ยค่ะ

5 ตอบกลับ

เหมื่อนบ้านนี้เลยค่ะ ภูมิเเพ้. ไอ ตั้งแต่6เดือนกว่า. ตอนนี้ 8เดือน จะเข้า 2อาทิตย์​ ก้ยังไออยุ้. ทรมานมาก.

บ้านนี้ไอมาเกือบ 2 เดือนละค่ะ ไม่กินยา อดทนเอา ช่วงท้องภูมิแม่จะตก ทำใจค่ะ คงหายหลังคลอดเลย

ไม่อันตรายต่อลูกค่ะ

ไม่เป็นอะไรค่ะ

ตามค่ะ