ถามคุณแม่คะ

อยากทราบว่าท้อง5เดือนแล้วลูกน้อยในครรภ์ดิ้นกันหรือยังคะ??

78 ตอบกลับ

ตอดตั้งแต่14วีคเเล้วค่ะ จนตอนนี้20วีคละ ดิ้นเก่งมาก ดุ๊บๆเลย😊😊😊 #ท้อง2

6y ago

ขอบคุณคะ

บ้านนี้ยังไม่ดิ้นคะ แค่ตอดๆ ท้องแรกบางคนจะรู้สึกดิ้นช่วง18-20wขึ้นไป

6y ago

ขอบคุณคะ

ขอเรียกว่าตอดๆดีกว่าค่ะ ตอดเก่งมากว่ายเป็นคลื่นทั่วท้องค่ะ

บ้านนี้ดิ้นแล้วค่ะ..ดิ้นเก่งมาก..จะดิ้นเยอะช่วงกลางคืนคะแม่.❤

ดิ้นตั้งแต่4 เดือนแล้วจ้า ยิ่ง5 เดือนตอนนี้ยิ่งดิ้นใหญ่เลยค่ะ

ของเราดิ้นแล้วนะค่ะ แต่ยังแบบไม่รุนแรงมาก แต่รู้สึกได้ แล้ว

ตอดอยุ่นะแต่ยังไม่ค่อยแรงเท่าไรสงสัยหนังท้องเราจะหนามั้ง55

ดิ้นแล้วค่ะ เริงร่ากันเลยทีเดียว บ้างคืนตี 3 ยังลัลลาอยู่เลย

ดิ้นแล้วคะ ดิ้นแบบหน้าท้องครื้นเครงเลย ท้องสามแล้วคะ 20w6d

เราดิ้นตอน5เดือนนิดๆค่ะ ปัจจุบันนี้6เดือน ดิ้นเก่งมาก