ถามคุณแม่คะ

อยากทราบว่าท้อง5เดือนแล้วลูกน้อยในครรภ์ดิ้นกันหรือยังคะ??

78 ตอบกลับ

ดิ้นแล้วจ้ายิ่งเวลาหิวๆนี้ดิ้นหรือโมโหก็ไม่รู้ 555555

5เดือนเหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้น #ท้องแรก

6y ago

ท้องแรกเหมือนกันคะ#ขอบคุณคะ

ดิ้นแล้วค่ะ แต่บ้านนี้ท้องหนา รู้สึกแค่เบาๆ ค่ะ

บ้าน​นี้​ก็ดิ้นประมาณ​ 5 เดือน​กว่าๆนี่แหล่ะค่ะ

ดิ้นเล็กน้อยให้รู้สึกค่ะหรือเรียกว่าตอดค่ะ

ดิ้นเก่งมากๆเลยจ้าโดยเฉพาะตอนแม่จะหลับ5555

ของเราเพิ่งมาดิ้นตอน5เดือนนี่เองคะ😂

6y ago

ขอบคุณคะ

ดิ้นแร้วค่ะยิ่งเปิดเพลงยิ่งชอบค่ะ

บ้านนี้เริ่มดิ้นตอน5เดือนครึ่งเลย

ดิ้นแล้วคะ.. ยิ่งตอนนอนตุบตับมาก