คลอดลูก ท้องที่2 คลอดเร็วไหม?

อยากทราบว่าท้อง2เราจะคลอดเร็วกว่าท้องแรกไหมคะ😄#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดเร็วแบบไหนค่ะ คืออายุครรภ์หรอค่ะ ถ้าใช่มันก็แล้วแต่คนนะค่ะ ลูกบ้านนี้ คนแรก 38+5 คนสอง 39+5 เจ็บปวดต่างกันคละแบบเลยค่ะ คนแรกปวดท้องนานมากนอนปวดที่รพ.ข้ามวันข้ามคืนแทบจะเป็นลมก่อนคลอด กว่าจะออกมาได้ พยาบาลต้องขึ้นขย่มท้องให้ออก คน2 ปวดไม่นาน แต่ปวดมากกว่าคนพี่ปวดแทบทนไม่ได้ เขาห้องคลอดไม่ถึง10นาทีคลอดเลย

2y ago

ขอบคุณมากคะ☺️