ท้องแรกผ่าคลอดฉุกเฉิน​โรงพยาบาล​รัฐ​จ่ายแค่ค่าไฟ40บาท

อยากทราบว่าท้อง2นี้ต้องจ่ายค่าผ่าคลอดมั้ยค่ะ เพราะที่ฝากตอนนี้เป็นโรงพยาบาล​เขตอำเภอถ้าผ่าโรงพยาบาล​ที่ฝากอยู่ต้องส่งตัวไปโรงพยาบาล​จังหวัด #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะต้องจ่ายนะคะ โทถาม รพ ดีกว่าแม่