ท้อง10สัปดาห์ท้องออกกันหรือยังคะ

อยากทราบว่าท้อง10สัปดาห์ท้องแม่ๆคนไหนออกแล้วบ้างคะ❤ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

น้อยคนค่ะยิ่งท้องแรกแล้ว น้องยังตัวเล็กเท่าไข่ไก่เอง ส่วนมากท้องแรกจะไปออกตอน5-6เดือนค่ะ เราออกตอน5เกือบ6เดือน