เป็นไข้หวัดใหญ่ 31 week

อยากทราบว่าท่านใดเคยเป็นไข้หวัดใหญ่ช่วงท้องไหมค่ะ คือทรมานมากค่ะไข้ขึ้นตั้ง39 แต่หมอไม่ให้แอดมิทแค่กินยาพารา และยาพวกกันไวรัสลงปอด ถ้าไข้สูงหนักก็ให้เช็ดตัว สาเหตุที่เป็นอาจจะด้วยปีที่ม้องไม่ได้ฉีดวัคซีน ทั้งที่ปกติไม่เป็นไข้มานานมากแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตอน36wค่ะ ทรมานสุดๆค่ะไข้สูง ไอ ได้แอดมิน 3คืนค่ะ ฉีดยากระตุ้นปอดน้อง4เข็ม เพราะปากมดลูกเปิด2cm ค่ะ บ้านนี้หมอไม่ให้นอนห้องรวมเลยค่ะ เเยกให้นอนห้องพิเศษ เพราะกลัวจะติดแม่ๆท่านอื่น