วัคซีนครบ2เดือนที่คลีนิกประมาณเท่าไหร่ค่ะ

อยากทราบว่าที่คลีนิกฉีดวัคซีนให้ลูกน้อย คือของเราครบ2เดือนต้องฉีดวัคซีน แต่เรามีความตำเป้นต้องพาลูกกับกรุงเทพก่อน ซึ่งอนามัยนัดเราวันที่ 11 กรกฎาคม เราต้องขึ้นกรุงเทพก่อน อยากทราบว่าวัคซีนเข็มเท่าไหร่ค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองพาไปฉีดรพ.รัฐในกทม.สิคะจะได้ไม่ต้องเสียตังค์​ แต่ที่เห็นของคลีนิกแถวบ้าน​วัคซีน2,4,6เดือนนี่รู้สึกว่าจะ1พันกว่าค่ะ