แม่จะเริ่มมีน้ำนมตอนอายุครรภ์กี่เดือนคะ

อยากทราบว่าที่กำลังตั้งท้อง จะเริ่มมีน้ำนมตอนไหนคะ กังวล กลัวไม่มีน้ำนมให้ลูกค่ะ ตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้ว ท้องแรกค่ะ #น้ำนม

2 ตอบกลับ

บ้านนี้มีหลังคลอดค่ะ ประมาณ4วันหลังคลอด

บ้านนี้มีหลังคลอดค่ะ