อยากทราบว่าทีมธันวา ใครรุ้เพศแร้วบ้างค่ะ มาบอกหน่อย เราครบกำหนด7ธันวา ยังม่ได้ซาวดูเพศเรย

อยากทราบว่าทีมธันวา ใครรุ้เพศแร้วบ้างค่ะ มาบอกหน่อย เราครบกำหนด7ธันวา ยังม่ได้ซาวดูเพศเรย ท้องสองค่ะ อยากได้ชาย คนแรกผู้หญิงแร้ว

80 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 27 ธันวา ได้ลูกสาวค่ะ

กำหนดคลอด 10 ธันวา ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ 18 ธันวาคม เพศชายจ้าา

กำหนดคลอด28ธันวาได้ลูกชายจ้า

บ้านนี้7ธันวา ได้ลูกสาวค่า😊

บ้านนี้ 14 ธันวา ได้ผู้ชายงับ

7ธันวาเหมือนกันคะ ได้ผู้ชาย

บ้านนี้8ธันวา ได้ผู้หญิงจ้า

บ้านนี้ 6 มกรา รู้เพศแล้วค่ะ

7ธันว่าเหมือนกันค่ะ ผู้ชาย