อยากทราบว่าทีมธันวา ใครรุ้เพศแร้วบ้างค่ะ มาบอกหน่อย เราครบกำหนด7ธันวา ยังม่ได้ซาวดูเพศเรย

อยากทราบว่าทีมธันวา ใครรุ้เพศแร้วบ้างค่ะ มาบอกหน่อย เราครบกำหนด7ธันวา ยังม่ได้ซาวดูเพศเรย ท้องสองค่ะ อยากได้ชาย คนแรกผู้หญิงแร้ว

80 ตอบกลับ

ทราบตั้งแต่ตอน5เดือนแล้วค่ะ ได้ผู้ชายทั้งคู่ค่ะ

12ธันวาค่ะลุ้นเพศน้องตัวไหญ่ดูไม่รู้เรื่องละค่ะ

บ้านนี้8ธันวา รู้เพศน้องแบบชัวๆตอน20 สัปดาห์คะ

ของหนูซาว2รอบเเล้วน้องยังไม่ให้รู้เพศเลยค่ะ

7 ธ.ค.เหมือนกันค่ะ ทราบเพศแล้วน้องเป็นผญ.ค่ะ💕

วันเดียวกันเลยจ้า7ธ.ค. ลูกคนแรกได้ลูกสาวจ้าา

ท้องสาม ม่ว่าช.ญก้ด้ๆชายนึ่งหญิงนึ่งแล้วคะ

7ธันวาเหมือนกันค่ะ หมอคิดว่าน่าจะเป็นผช

ทีมธันวา ได้ลูกสาวค่ะซาวด์ตอน18wกำหนด31ธค

26 ธันวาคม ทราบแล้วค่ะ ของเราผู้ชาย