ตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้วค่ะ

อยากทราบว่าทำไมเราจะรู้ว่าน้องครบ32หรืเปล่าค่ะพอดีเคลียดมากค่ะมีแม่ๆๆท่านเป็นเหมือนกันรึเปล่าค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8 ตอบกลับ

ไม่ได้ฝากครรภ์หรอคะ ถ้าฝากหมอจะแจ้งนะ ของเราหมอจะชาวน์ความผิดปกติช่วงๆ20 วีค นับนิ้วมือนิ้วท้าวให้ด้วย

นี่ซาวด์ทุกรอบที่หมอนัด นับนิ้วมือนิ้วเท้า เนื้อสมอง ปอด หัวใจ ปากและอื่นๆที่หมอมองเห็นได้ค่ะ

เป็นค่ะ เดือนที่แล้วไป ซาวหมอบอกว่าปกติทุกอย่างแต่ก็แอบกังวลอยู่เหมือนกันค่ะ

คุณหมอจะมีการอัลตราซาวด์ให้นะคะ สามารถวิเคราะห์ได้จากการอัลตราซาวด์ค่ะ

ทำอัลตราซาวด์ MFM ค่ะ ดูความสมบูรณ์ของทารกในครรภ์ได้ละเอียดมากค่ะ

เข้าอัลตร้าซาวด์คลีนิคเลยจ้า รู้ทุกอย่าง เสียตังนิดหน่อย

หมอซาวให้หมดทุกอย่านะคะ ถ้าฝากครรภ์

อันตร้าซาว2มิติคลีนิคไม่แพงนะคะ