มีเมือกขาวๆเยอะ

อยากทราบว่าทำไมถึงมีเมือกขาวๆเยอะค่ะเเล้วเวลาปัสสะวะเมือกขาวๆจะออกมาเป้นก้อนมันอันตรายไหมค่ะเกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ แล้วเวลาปัสสะวะเจ้บบริเวนท้องน้อยเเล้วรอบข้างท้องเกิดจากสาเหตุอะไรหรอค่ะกังวลมากเลยค่ะเป็นห่วงลูกด้วยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

แม่ลองไปหาหมอมั้ยค่ะ กลัวจะเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบ เพราะเคยเป็นค่ะ แต่ไม่มีอาการอะไรเลย แต่ตรวจปัสสาวะเจอค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ