สอบถามจ้า แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดถึง 10 เดือนบ้างคะ

อยากทราบว่าทำไมคุณหมอถึงตั้งกำหนดคลอดเราถึง 10 เดือนคะ แม่ๆบ้านอื่นกำหนดถึง 10 เดือนเหมือนกันมั้ยคะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเกินมา2วันค่ะ ที่คุณหมอตั้งแบบนั้นเพราะความจริงเราจะท้อง10เดือนอยู่แล้วแต่ที่เราคิดว่าเราต้องท้อง9เดือนความจริงคือ37วีคคือไปจะคลอดเด็กก็สมบูรณ์แล้วทำให้หลายๆคนคิดว่าท้อง9เดือนค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่าแม่ ☺️