เข็มกลัดกับคนท้อง มีความสำคัญอย่างไรคะ

อยากทราบว่าทำไม คนท้องถึงต้องกลัดเข็มขัดกันค่ะ คนท้องบางท่านก็ไม่ได้กลัดอยากทราบเหตุผลที่ต้องกลัดกันค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเรากลัดอันเล็กๆ เผื่อให้คนที่เข้ามาใกล้เรารู้ว่าเรามีเบบี๋ค่ะเค้าจะได้ระวังให้เราได้ค่ะ ซึ่งแน่นอนตัวแม่ๆเองระวังกันขั้นสุดอยู่แล้ว^^

3y ago

เข้าใจแล้วค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้กลัดค่ะ ที่เค้ากลัดกันเพื่อให้คนอื่นรู้ว่าเราท้องจะได้ระมัดระวังไม่ชนเราค่ะ

3y ago

เข้าใจแล้วค่ะ