ยาบำรุงตั้งครรภ์

อยากทราบว่าถ้าไม่ได้ทานยาบำรุงทุกวันจะอันตรายต่อลูกไหมค่ะพอดีเราหยุดกินได้1เดือนเเล้วค่ะ😥 #อิเเม่กังวลมากค่ะ

28 ตอบกลับ

ไม่กินอันตรายกว่านะ ไม่งั้นเค้าจะเรียกว่ายาบำรุงครรภ์หรอค่ะแม่ถ้าหมอสั้งให้ไม่มีอันตรายแน่นอนค่ะ