ยาบำรุงตั้งครรภ์

อยากทราบว่าถ้าไม่ได้ทานยาบำรุงทุกวันจะอันตรายต่อลูกไหมค่ะพอดีเราหยุดกินได้1เดือนเเล้วค่ะ😥 #อิเเม่กังวลมากค่ะ

28 ตอบกลับ

หยุดทำไมคะ ต้องกินสม่ำเสมอนะคะ บ้านนี้ยาหมดนี่รีบบึ่งรถไปเอาเลยค่ะ ขาดไม่ได้นะคะ

4y ago

เหมือนกันคะขอหมอเพิ่มตลอด

กินดีกว่าค่ะแม่ ยาบำรุงมีประโยชน์ต่อเราและลูกในท้องมากนะค่ะ

ทำไมถึงหยุดคะ ยาทุกตัวที่หมอให้สำคันกับแม่และน้องทุกตัวคะ

ต้องทานนะคะ เสี่ยงทุกอย่างเลยค่ะ ยาบำรุงสำคัญมากเลยนะคะ

มันก็ขึ้นชื่อว่ายาบำรุงครรภ์นะคะ ไม่ใช่ยาทำร้ายครรภ์

หยุดกินไม่ได้นะค่ะ จะเป็นอันตรายต่อแม่มากกว่า

พยายามกินนะคะ ยามีประโยชน์ทั้งแม่และลูกค่ะ

หยุดทำไมเหรอคะ มันไม่ควรหยุดนะคะ

หยุดกินก็ไม่ดี แม่ควรที่จะกินค่ะ

ขอบคุนน่ะค่ะที่ให้คำปรึกษา