ขออนุญาตถามแม่ๆ จำเป็นต้องโกนผมไฟไหมคะ

อยากทราบว่าถ้าไม่โกนเป็นอะไรไหมคะ เพราะเด็กต่างประเทศเขาก็ไม่ได้โกนผมไฟเหมือนบ้านเรา

2 ตอบกลับ

บ้านนี่ไม่โกนค่ะ น้องได้2เดือนก็เดินทางไปอยุ่ต่างประเทศ ไม่มีปัญหาอะไรนะค่ะ จนตอนนี้ จะ4 ขวบเเล้ว 🥰เอาที่ความสะดวกของเเม่เลยค่ะ อยากโกนให้น้องมั้ย

บ้านนี้ไม่โกนค่ะ แต่พอ 5 เดือนผมลูกร่วงเยอะมาก ร่วงจนล้านเลยพาไปไถเบอร์ 1