อยากทราบค่าใช้จ่ายคลินิก

อยากทราบว่าถ้าไปซาวด์ดูเพศลูกที่คลินิกค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ อยากทราบว่าแพงมากมั้ยบ้านนี้ไม่ค่อยมีงบเท่าไหร่ แต่อยากทราบเพศลูกจะได้ซื้อของเตรียมไว้#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้อง2ค่ะ

12 ตอบกลับ

อายุครรภ์มากกว่า 16 w ราคาคลินิกในเพชรบูรณ์ 650฿ แล้วแต่พื้นที่ด้วยไหมคะคุณแม่ ไม่แน่ใจค่ะ

หนูไปหาแต่ละครั้งซาวทุกครั้งพร้อมยา จ่าย 350-400 บาทค่ะ ไม่เคยจ่ายเกินนี้

9mo ago

บ้านนี้ฝากโรงพยาบาลแต่อยากไปซาวด์ดูเพศกลัวราคาแรงเกิน

เราคลีนิคที่ภูเก็ต ชาว3มิติ ราคา3000 ยังไม่รวมค่ายา ค่าฉีดวัคซีนนะค่ะ

เฉพาะซาว 400 บาทคะ/1ครั้ง หมอพูดเพราะดูแลดีคะ ที่เราไปฝากครรภ์ ?

9mo ago

ราคานี้น่าสบายใจหน่อยค่ะ ขอบคุณนะคะ

คลีนิคที่เราฝากซาวด์อย่างเดียว 700 ค่ะ ถ้า 4 มิติก็ 2,000 ค่ะ

น่าจะแล้วแต่พื้นที่นะคะ คลินิคเมืองชลบุรี 800 ค่ะ

บ้านนี้เฉพาะซาว600/1 ค่ะ ถ้าซาว4มิติ1600 ค่ะ

เราซาวด์+ค่ายา 400-500 แล้วแต่คลีนิคค่ะ

1-5พันบาท ราคาแล้วแต่คลีนิกคะ

850ค่ะ แถวรัชดาค่ะ