สอบถามเรื่องห้องพิเศษวันคลอดค่ะ

อยากทราบว่าถ้าเราไม่ฝากพิเศษ เราสามารถจองให้พิเศษได้มั้ยคะ หรือตอนคลอดหรือใกล้คลอดพยาบาลจะถามอีกทีว่าเราจะอยู่รวมหรืออยู่ห้องพิเศษ เพราะตอนนี้เราฝากกับคลินิค ถ้าเป็นแพ็คเกตเอกชนรวมสองคืนสี่หมื่นกว่า ถ้าเทียบกับคลอดรัฐถือว่าพอกันมั้ยคะค่าใช้จ่ายทั้งหมด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ฝากครรภ์ #ฝากพิเศษ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนรอคลอดแจ้งหมอเลยค่ะว่าจะอยู่พิเศษ พอคลอดเสร็จก็บอกหมออีกรอบค่ะ เขาบอกตอนคลอดเสร็จ ค่ะ เราฝากคลีนิค แต่ คลอด รพ รัฐ ค่าห้องวันละ900 ค่ะ สิทธิ30บาท

1y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ😊