เคยผ่าริดสีดวงหลังคลอดบ้างค่ะ

อยากทราบว่าถ้าเราเป็นริดสีดวงตอนตั้งครรภ์ แล้วมีแม่ ๆ คนไหนผ่าริดสีดวงตอนหลังคลอดบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

เค้าเคยเป็นแต่มันยุบไปเอง

5y ago

เป็นเยอะไหมค่ะ คือตอนนี้มันเป็นติ่งเนื้อออกมาคาที่ก้นเลยค่ะ