เครียดบ่อยๆร้องไห้บ่อยส่งผลต่อลูกไหม

อยากทราบว่าถ้าเราเครียดมากๆเครียดบ่อยๆมีผลต่อลูกไหมคะตอนนี้ท้อง4เดือนเเล้วเครียดมากร้องไห้ทุกวันเลยค่ะ#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกจะรับรู้อารมณ์ของแม่เป็นคนแรก แม่เศร้าลูกก็จะเศร้า แม่มีความสุขลูกก็จะมีความสุข