ซาวด์เพศลูก

อยากทราบว่าถ้าเราฝากท้องคลีนิคเราไปซาวด์ที่ รพ.ได้ไหมค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนแนะนำได้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่มีแต่ฝากท้องกับรพ. แล้วมาซาวด์เองที่คลีนิก แต่แม่ฝากคลีนิกจะมาซาวด์รพ. แปลกดีค่ะ ปกติคลีนิกซาวด์ให้ทุกครั้บอยู่แล้วค่ะ รพ.ไม่ค่อยซาวด์ให้นะคะ

ส่วนมากคลีนิคก้อจะซาวให้ตลอดอยู่แร้วนะคะแม่