อยากถามแม่ๆเรื่องการปั้มนม 🙏

อยากทราบว่าถ้าเราปั้มนมคนละรอบ แต่วันเดียวกัน เอามาเทรวมกันได้มั้ย? เช่น 9น. ปั้มได้ 2 ออน 12น. ปั้มได้ 1 ออน แช่ช่องธรรมดาไว้ ตอนเย็นเราเอาออกมาเทร่วมกันได้มั้ยคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ

2y ago

ขอบบคุณนะคะ. 🙏💕