เอาลูกคืนจากแม่สามี

อยากทราบว่าถ้าเราจะไปเอาลูกชายคืนจากแม่สามี จะเอาคืนได้มั้ย เรามีทะเบียนสมรส เราเลี้ยงลูกที่บ้านสามียันสามเดือน แต่มีเรื่องต้องเลิกลากัน แม่สามีจะไม่ยอมคืนลูก

17 ตอบกลับ

ถ้าแม่ทำอะไรผิดแล้วกลับไปเอาลูกคืนเราคิดว่ายากคะ

เอาคืนได้ค่ะ แต่ถ้าเขาไม่ยอมให้ก็ฟ้องเลยค่ะ

แม่มีสิทธเต้ม100ค่ะ เอาคืนได้ค่ะ

ลองปรึกษาทนายดูมั้ยคะ

เขาไม่ยอมอะสิค่ะ

หาทนายค่ะ

ได้ค่ะ