มีฟันโผล่ออกมาตรงฟันกราม

อยากทราบว่าถ้าเรากำลังท้องอยู่แล้วอยู่ดีๆฟันกรามก็งอกซ้อนซี่ที่มีอยู่แทงออกมาตรงข้างเหงือก แล้วมันเสียดสีกับกระพุ้งแก้มเราจนเราเจ็บกินอะไรไม่ค่อยได้ อยากทราบว่ามีวิธีแก้วิธีไหนได้บ้างคะเพราะถ้าหากเรายังถอนไม่ได้

1 ตอบกลับ

ขึ้นเหมือนกันค่ะ กรามบนในสุด ปวดมากค่ะ อ้าปากไม่ได้เลยทำได้แต่อดทนค่ะ ไม่กล้ากินยาแก้ปวด ประมาณอาทิตย์นึงค่ะหาย

3y ago

ทรมานสุดๆจ้า🙂