สอบถามผู้รู้ค่ะ

อยากทราบว่าถ้าเขียนแบบนี้หมายความว่ายังไงคะ ต้องไปหาหมอไหมคะ มีเขียนในกระดาษคืออะไรคะ..ท้องแรกอ่ะค่ะเลยยังไม่รู้ข้อมูลว่าต้องตรวจอะไรบ้าง

สอบถามผู้รู้ค่ะ
1 ตอบกลับ

ภาพที่ 2 เป็นการนัดเจาะเลือดคัดกรองหรือเปล่าคะ อ่านจากรายละเอียด

1y ago

ขอบคุณค่ะ