ทีมคลอดตุลาคม

อยากทราบว่าถ้าเกิดเราไม่ได้ฝากครรภ์ต่อที่คลีนิคเดิมมา2เดือนเเล้ว เราสามารถกลับไปฝากต่อที่โรงพยาบาลที่บ้านได้ปกติไหมคะ เพราะสิทธิรักษาอยู่ที่โรงพยาบาลบ้านเกิดคะ ไม่ได้อัลตราซาวด์ไม่ได้ไปตรวจกับคลีนิคที่ฝากมา2เดือนเเล้วคะจะมีผลกระทบต่อทารกในครรภ์ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แจ้งคุณหมอคลินิกเดิมหน่อยก็ดีนะคะ เขาจะได้รับรู้ว่าเราไม่ฝากต่อเเล้ว คนไข้หายไปเงียบๆหมอเองอาจจะงงๆว่าทำไมไม่มาตามนัด

สามารถไปฝากที่ใหนก้อได้คะ และสามารถย้ายสิทธได้ทั่วไทย