ฉีดยา

อยากทราบว่าถ้าลูก​เรา​ฉีดวัคซีน​มาเราทำยังไงค่ะลดอาการปวดได้

1 ตอบกลับ

ประคบอุ่นค่ะสลับประคบเย็น..บ้านนี้ฉีดมาก็อาบน้ำอุ่นก่อนเลยค่ะ..ประคบอุ่นภายใน24ชม. แล้วประคบเย็นได้..ถ้ากลัวน้องเป็นไข้ก็ขอยาพาราที่หมอมานะคะ..ถ้าตัวร้อนก็ต้องเช็ดตัวทุกครั้งที่ร้อนค่ะแม่

5y ago

😍😍