อาการคนท้อง

อยากทราบว่าถ้ามีเสมหะปนเลือด นอนยาวๆก่อนไปทำงานเป็นอาการของคนท้องไหมคะ แล้วก็กินของเปรี้ยวรู้สึกไม่เปรี้ยวเหมือนเมื่อก่อนแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการแต่ล่ะคนไม่เหมือนกันค่ะแม่ แนะนำให้ตรวจครรภ์นะคะ ถ้าท้องจะได้ฝากครรภ์เลยค่ะ (บ้านนี้ไม่แพ้ท้องค่ะ แรกๆแค่ง่วง หิวบ่อย กินของเปรี้ยวก็ยังเปรี้ยวเหมือนเดิมแถมไม่ชอบผลไม้รสเปรี้ยวเลยด้วย)

5mo ago

ขอบคุณค่ะ🙏🙏